Cách tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí 2023

Với việc sở hữu một chiếc iPhone, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng âm nhạc và tải về những bài hát yêu thích để có thể nghe offline mà không cần kết nối internet. Để giúp cho các bạn có thể tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí, hôm nay chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn một số cách đơn giản để thực hiện điều này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí được không?

Có nhiều cách để tải nhạc về iPhone để nghe offline miễn phí, tuy nhiên, việc tải nhạc từ các trang web không được phép hoặc không có quyền sở hữu có thể vi phạm bản quyền và pháp luật. Một số lựa chọn hợp pháp bao gồm:

  • Sử dụng các ứng dụng nhạc có tính năng tải đồng bộ: Như Apple Music, Spotify, Tidal, YouTube Music, Google Play Music, Amazon Music,… sẽ cho phép người dùng tải nhạc về máy để nghe offline.
  • Sử dụng các trang web nhạc miễn phí có tính năng tải về: Như Soundcloud, Jamendo, Free Music Archive…, bạn có thể tìm kiếm các bài hát miễn phí và tải về để nghe offline trên iPhone.
  • Chuyển đổi các tập tin nhạc từ máy tính sang iPhone: Bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi nhạc như iTunes hoặc các ứng dụng khác để chuyển đổi các tập tin nhạc từ máy tính sang định dạng tương thích với iPhone, sau đó tải về và nghe offline.

Lưu ý: Người dùng nên tuân thủ các quy định bản quyền và pháp lý khi tải và sử dụng các tài liệu âm thanh.

tai-nhac-ve-iphone-de-nghe-offline-mien-phi
Tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí được không?

Tuy nhiên với những cách như này thì làm sao có thể thoả mãn việc nghe những bản nhạc của mình thích được đúng không nào? Hôm nay techcool.vn sẽ hướng dẫn bạn tải nhạc về iPhone để nghe offline hoàn toàn miễn phí, và có thể tải và nghe bất cứ bản nhạc nào mình thích. Cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Cách tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí

Tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí bằng Document

Bước 1: Tải ứng dụng Documents: Quản lý tệp tin từ App Store trên iPhone của bạn. Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý tài liệu và tệp tin, cũng như cho phép tải nhạc và các tệp tin từ trên mạng.

Bước 2: Mở ứng dụng Documents và chọn biểu tượng Trình duyệt. Nhập địa chỉ trang web chứa bài hát muốn tải vào ô Address. Trang chia sẻ nhạc là một trong những trang web phổ biến để tải nhạc chất lượng cao.

tai-nhac-ve-iphone-de-nghe-offline-mien-phi
chọn biểu tượng Trình duyệt nhập địa chỉ web tải nhạc

Bước 3: Nhập tên bài hát mà bạn muốn tải và chọn Tìm kiếm. Sau đó, danh sách các kết quả hiển thị, chọn bài hát muốn tải.

tai-nhac-ve-iphone-de-nghe-offline-mien-phi
Nhập tên bài hát mà bạn muốn tải

Bước 4: Bấm vào biểu tượng Tải về, chọn chất lượng tải (chất lượng cao hơn cũng đồng nghĩa với dung lượng lớn hơn).

tai-nhac-ve-iphone-de-nghe-offline-mien-phi
Bấm vào biểu tượng Tải về,

Bước 5: Chọn Lưu bài hát và đổi tên bài hát nếu cần thiết. Lưu dưới dạng HTML để có thể lưu được hình ảnh bài hát và nhạc.

Chọn Lưu bài hát và đổi tên bài hát

Bước 6: Bài hát tải về sẽ được lưu trong thư mục Tải về của ứng dụng Documents, và có thể nghe lại bất cứ lúc nào mà không cần mở ứng dụng.

Bài hát tải về sẽ được lưu trong thư mục Tải về

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để tải nhạc về iphone để nghe offline hoàn toàn miễn phí rồi đó. Vậy còn cách nào để tải và nghe nhạc miễn phí offline không? Cùng theo dõi phần tiếp nhé!

Tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí bằng Zing Mp3

Để tải nhạc về iOS để nghe offline miễn phí bằng Zing Mp3 các bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của Zing Mp3 để có thể tải nhạc cho iPhone mà không cần sử dụng máy tính.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Zing Mp3. Tìm kiếm bài hát mình muốn tải nhạc trên iPhone qua ô Tìm kiếm ở giao diện sử dụng của ứng dụng.

Tìm kiếm bài hát mình muốn tải nhạc

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm, sau khi chọn bài hát mình muốn tải về, chọn biểu tượng tải về và chọn chất lượng tải về.

bạn chỉ có thể tải nhạc ở chất lượng 128kb/s

Lưu ý: Nếu bạn không đăng ký tài khoản Zing Mp3 Vip, bạn chỉ có thể tải nhạc ở chất lượng 128kb/s.

Bước 4: Quá trình tải nhạc về iPhone hoàn tất, để nghe lại bài hát offline đã tải về, truy cập vào tab CÁ NHÂN và chọn mục Bài hát. Đây là nơi lưu trữ các bài hát đã tải về thành công cho iPhone, bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào để nghe offline trên iPhone của mình.

để nghe lại bài hát offline đã tải về, truy cập vào tab CÁ NHÂN

Vậy là bạn đã xong quá trính tải nhạc về iphone để nghe offline hoàn toàn free bằng Zing mp3 rồi đấy. Rất đơn giản đúng không nào

Top app tải nhạc về iphone để nghe offline

Premium – app tải nhạc về iphone để nghe offline trả phí

Premium đã nâng cấp cho phép bạn nghe nhạc không giới hạn offline và theo yêu cầu. Với một khoản phí nhỏ là 59.000 VND mỗi tháng, bạn có thể tải nhạc về để nghe offline (khi có kết nối internet) và thưởng thức bất cứ lúc nào, giống như việc phát trực tuyến trực tiếp.

SoundCloud – app tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí

SoundCloud là một lựa chọn hàng đầu dành cho những người yêu nhạc thích nghe offline. Ứng dụng này cho phép người dùng khám phá nhạc nổi bật, bao gồm các bản phát hành mới từ các nghệ sĩ mới nổi. SoundCloud có một sự lựa chọn đa dạng các thể loại nhạc như nhạc ballad lãng mạn, nhạc dân ca, nhạc rap và nhạc pop, để mang đến một trải nghiệm thực sự.

Apple Music – app tải nhạc về iphone để nghe offline Free

Apple Music đã được cài đặt sẵn, và người dùng vẫn có thể đồng bộ nhạc từ iTunes để nghe offline mà không cần đăng ký phí hàng tháng. Tuy nhiên, việc đăng ký sẽ cho phép bạn truy cập vào những bài hát không thể tải về nếu không có thành viên.

Hơn nữa, ứng dụng bao gồm một bộ điều chỉnh âm thanh giúp bạn chọn các cài đặt phù hợp với các thể loại nhạc khác nhau, như nhạc cổ điển hay heavy metal. Bạn còn có thể điều chỉnh âm trầm và âm thanh vòm để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc của mình.

Zing MP3 – app tải nhạc về iphone để nghe offline Free

Zing MP3 là một ứng dụng khác cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến và offline. Bạn có thể tải về những bài hát yêu thích để nghe offline trong khi vẫn có thể phát trực tuyến khi có kết nối internet. Zing MP3 có một thư viện rộng lớn với nhạc Việt Nam mới nhất, được xếp hạng hàng tuần và được phân loại theo album và chủ đề.

Nhaccuatui – ứng dụng tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí

Nhaccuatui là một ứng dụng phổ biến dành cho người trẻ để phát trực tuyến nhạc và nghe offline mượt mà. Bạn có thể tải về những bài hát mà bạn yêu thích vào thiết bị của mình và phát bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Ứng dụng cũng cung cấp danh sách phát được cập nhật hàng tuần và những bài hát mới nhất cho bạn lựa chọn.

Amazon Music – app tải nhạc về iphone để nghe offline trả phí

Amazon Music cho phép bạn nghe những bài hát yêu thích ngay cả khi chúng không có sẵn trên các ứng dụng khác đã được đề cập ở trên. Bạn có thể tận hưởng thử nghiệm miễn phí tại music.amazon.com mà không cần đăng ký Amazon Prime hoặc cung cấp thông tin thanh toán, miễn là bạn có tài khoản Amazon.

Tuy nhiên, sau khi hết thời gian thử nghiệm, bạn cần thanh toán một khoản phí nhỏ, trên 300.000 VND cho thành viên Amazon Prime hoặc trên 340.000 VND cho những người không là thành viên.
Tải ứng dụng nhạc Amazon Music cho iPhone tại đây.

Marvis Music Player – app tải nhạc về iphone để nghe offline Free

Marvis Music Player có giao diện người dùng tuyệt vời, thiết kế và tùy chỉnh tốt cho những người yêu nhạc. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này là số lượng bài hát mới giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích các bài hát mang tính chất hoài niệm, Marvis Music Player sẽ phù hợp với bạn.

Kết luận

Trên đây techcool.vn đã chia sẻ toàn bộ thông tin về cách tải nhạc về iphone để nghe offline miễn phí, bên cạnh đó cũng giới thiệu đến các bạn một danh sách ứng dụng để bạn có thể thực hiện việc nghe và tải nhạc về iPhone hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Chúc bạn có những giây phút thư giản bên những bài nhạc mới tải về của mình. Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment